fbpx

Bán đảo Sơn Trà thuộc tỉnh nào

2

Bán đảo Sơn Trà thuộc phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, Đà Nẵng với diện tích 60 km2, Sơn Trà được thiên nhiên ưu đãi với nhiều điểm tham quan hấp dẫn du khách trong và ngoài nước, là điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch Đà Nẵng.

Bán đảo Sơn Trà
Bán đảo Sơn Trà thuộc tỉnh Đà Nẵng cách trung Đà Nẵng 7 km, phong cảnh thiên nhiên vô cùng đẹp, bán đảo Sơn Trà là điểm đến không thể bỏ qua khi đi Đà Nẵng.

Bản đồ bán đảo Sơn Trà

Bản đồ bán đảo Sơn Trà
Bán Đảo Sơn Trà Tại Đà Nẵng là một địa điểm du lịch nổi tiếng tại Đà Nẵng, Sơn Trà sở hữu rất nhiều địa điểm du lịch lý tưởng và hấp dẫn.

Đường đi Sơn Trà

Từ đường Võ Nguyên Giáp đứng ở vị trí nào cũng có thể quan sát được bán đảo Sơn Trà với điệm dễ nhận biết là tượng quan âm cao 67m. Để đi Sơn Trà bạn chỉ cần chạy dọc theo đường Võ Nguyên Giáp tới đường Hoàng Sa.

Các điểm thăm quan tại bán đảo Sơn Trà nằm dọc theo đường Hoàng Sa thuộc phường Thọ Quang. Bắt đầu từ chùa Linh Ứng tại bãi bụt, bãi ghềnh, bãi biển đông, bãi nam, bãi bắc, cây đa Sơn Trà.

Kinh nghiệm du lịch Sơn Trà

  • Thời điểm thích hợp để du lịch Sơn Trà là vào mùa hè từ tháng 6-9, khi thời tiết Đà Nẵng đang vào mùa khô.
  • Phương tiện thích hợp nhất để đi du lịch sơn trà là xe máy, những cung đường tại Sơn Trà rất đẹp, là niềm đam mê của các phượt thủ.
  • Hầu như tất cả các điểm tham quan tại sơn trà đều miễn phí hoặc vé vào cổng tương đối rẻ nên bạn không cần lăn tăn về kinh phí, chỉ cần bỏ túi 200k là bạn có thể vi vu sơn trà.
  • Các đồ ăn tại Sơn Trà chủ yếu là đồ hải sản, giá cũng tương đối rẻ. Tuy nhiên hải sản tại Sơn Trà không phong phú bằng các quán hải sản trên đường Võ Nguyên Giáp và khu vực ben biển.

 

Related Posts

Bình luận