fbpx

Cano Dù Bay tại Bãi Biển Đà Nẵng

0

Bãi biển Mỹ Khê là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh được tạp chí Fords bình chọn. Với đường bờ biển, cát trắng, nắng vàng, mặt nước trong xanh của biển khiến cho du khách đến đây không ngớt lời khen ngợi cho thành phố Đà Nẵng.

Bãi biển Mỹ Khê

Với vẻ đẹp của bãi biển không chỉ để dành cho việc tắm biển, chơi với cát, hay là đơn thuần là phơi nắng. Tận dụng được sự hấp dẫn, đã có nhiều hoạt động thể thao được thực hiện ở trên bãi biển của Đà Nẵng. Đáng chú ý đến đó là hoạt động thể thao dù bay khi du khách được gắn vào 1 chiếc dù có dây bảo hộ đảm bảo an toàn cùng sự hỗ trợ của cano chạy trên mặt nước biển, nhấc bổng du khách lên không trung.

Hoạt động du bay được sự ưa thích của mọi người tham gia trải nghiệm để họ thử thách bản thân và chinh phục cảm giác khi cơ thể của mình treo lơ lửng trên không trung. Cảm giác được bay lượn như những chú chim, được hóng những cơn gió biển sẽ tạo cảm giác sáng khoái cho mọi người nếu thử lơ lửng 1 lần cùng với chiếc dù khổng lồ.

Trải nghiệm dù bày tại bãi biển Đà Nẵng

Những khúc cua bẻ lái của chiếc cano sẽ giúp cho bạn lơ lửng trong không gian. Những tiếng hò hét khiến bạn thoải mái và như được tiếp lại năng lượng.

Chân đáp nước của khách khi cano bẻ lái

Hãy cùng với Daily Travel khám phá sự bất ngờ của những hoạt động trên bãi biển Mỹ Khê tại thành phố Đà Nẵng.

Related Posts

Bình luận