fbpx

Con đường dọc sườn núi – Kỳ Co Eo Gió Quy Nhơn

0
Eo gió – Kỳ Co

Nhắc đến Quy Nhơn người ta thường nghĩ ngay đến địa điểm du lịch nổi tiếng, được nhiều du khách trên đây chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ của núi và biển đó chính là Kỳ Co Eo Gió. Bãi biển Eo gió thuộc thôn Bấc những dãy núi cao ôm lấy bãi biển với dòng nước trong xanh, cùng những cơn gió lùa về hấp dẫn cho du khách khi đến địa điểm này tham quan.

Để đến với Eo gió bạn phải đi qua cầu Thị Nại đến ngã ba Nhơn Hội rẽ phải đi thẳng khoảng 5km đến trung tâm xã Nhơn Lý. Bạn có thể gửi xe gần đó và di chuyển đi bộ đến với Eo Gió.

Dọc con đường du khách có thể ngắm được sự hoang sơ nhưng lại vô cùng hấp dẫn của biển cả và dòng nước biển vỗ về. Những con gió đầu mùa sẽ là thu hút sự chú ý của không ít người tìm đến đây để check-in và chiêm ngưỡng sự vĩ đại của thiên nhiên.

Với con đường dọc dãy núi giúp mọi người có thể dễ dàng di chuyển, hệ thống rào chắc chắn , đảm bảo sự an toàn cho du khách trong khi di chuyển ngắm cảnh ở nơi nay.

Bạn cũng có thể khám phá vẻ đẹp của một vài hang ở đây: Hang Kỳ Co, hang Ba Nghé, hang Dơi…Vẻ nguyên sơ của hệ thống hang động cũng như biển có là điểm mà mọi người luôn cảm thấy thú vị trong chuyến đi của mình.

Thời điểm đẹp cho chuyến đi đến với Eo Gió là từ tháng 4 – 9 hàng năm, bạn sẽ chiêm ngưỡng được vẻ đẹp sự vỗ về nhẹ nhàng của biển và những cơn gió biển có thể giúp bạn nạp thêm năng lượng cho những ngày dài phía trước.

Không thể thiếu đó chính là những bức hình cùng với khung cảnh thiên nhiên tại đây có thể giúp bạn lưu giữ những kỉ niệm trong hành trình khám phá điểm đến của mình.

Chuyến đi cùng với bạn bè, gia đình sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm thú vị đối với những nơi mà bạn đến, mang lại những ý nghĩa vô giá cho chuyến đi đó. Vì vậy, hãy dành thời gian cho những chuyến đi của mình nhé, vừa có thể khám phá những điều bất ngờ và có thể có những phút giây vui vẻ bên nhau.

Cuối cùng, chúc bạn có những chuyến du lịch vui vẻ.

Related Posts

Bình luận