fbpx

Du lịch bằng đường bộ với những địa điểm du lịch hấp dẫn và thú vị mà mọi người không nên bỏ qua. Vậy đối với những khoảng thời gian lơ lửng trên sông hay du thuyền trên biển thì sẽ như thế nào nhỉ? Cũng hấp dẫn không kém phải không nào?

Bạn đã từng có ai nói đến Đà Nẵng đã đi ngắm thành phố về đêm bằng Thuyền Rồng trên sông Hàn chưa? Địa điểm vui chơi giải trí về đêm không kém phần hấp dẫn và cũng là một địa điểm mà bạn không nên bỏ qua.

Ngắm thành phố Đà Nẵng về đêm từ Sông Hàn. Những ánh đèn lấp lánh và những tòa nhà cao tầng cùng với cây cầu nổi tiếng bắc qua sông Hàn sẽ vô cùng hấp dẫn cho mọi người.

Một hoạt động mà bạn không thể bỏ qua trong chuyến đi của mình. Đem lại cho bạn cảm giác thoải mái, thả mình trong gió và ngắm những cảnh vật lấp lánh trên mặt sông Hàn nổi tiếng của Đà Nẵng. Bên cạnh đó bạn còn có thể thưởng thức buổi tối ngon lành cùng với mọi người trong gia đình, chúc nhau những lời chúc ngọt ngào nhất.

Tàu Rồng có hệ thống 3 tầng có thể phục vụ du khách trong những buổi tối gió hiu hiu lơ lửng trên mặt sông.

Đặc biệt, nếu đúng vào tối thứ 7 và chủ nhật mọi người còn có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của cây cầu Rồng phun nước và phun lửa vô cùng hoành tráng và thú vị. Không phải chen lấn hay không có được một vị trí đẹp để ngắm khoảng thời gian Cầu Rồng phun nước và Phun Lửa.

Khoảng khắc đáng nhớ cho những du khách đi du thuyền sông Hàn đúng vào ngày thứ 7 và chủ nhật.

Cùng với Daily Travel khám phá những vẻ đẹp của Thành Phố Đà Nẵng cả buổi sáng lẫn về đêm nhé mọi người. Những địa điểm hay những hoạt động sẽ đem lại cho bạn những kỉ niệm đáng nhớ dù là một mình hay cùng với bạn bè và gia đình.

Related Posts

Bình luận