fbpx

Hoa dã quỳ tháng 10 tại Đà Lạt

0
Hoa Dã Quỳ ở Đà Lạt

Tháng 10 vào mùa hoa Dã Quỳ tại những tỉnh Tây Nguyên và miền núi Bắc Bộ nhưng mọi người thường biết đến mùa hoa Dã Quỳ tại Đà Lạt. Sắc hoa dã quỳ của Đà Lạt đã khiến biết bao nhiêu tín đồ phải nao núng và đứng ngồi không yên mỗi khi đến mùa hoa.

Với thời tiết của Đà Lạt hòa vào đó là sự tươi mới của màu vàng những cánh hoa tuy nhỏ nhưng cả một rừng bông sặc sở màu sắc sẽ làm cho bạn cảm thấy được sự hấp dẫn của những bông hoa này. Không mạnh mẽ như những bông hoa hướng dương nhưng lại tạo nên sự hấp dẫn cuống hút không biết bao nhiêu người.

Ánh nắng ban mai trên mỗi cánh hoa

Vào mỗi buổi sáng khi những hạt sương li ti vẫn còn đọng lại trên những cánh hoa và lá của dã quỳ, những tia nắng tạo nên sự lấp lánh lại làm tăng thêm vẻ hấp dẫn của những bông hoa dại dọc ven đường của Đà Lạt.

Những cung đường mà bạn có thể bắt gặp được màu hoa của dã quỳ tại Đà Lạt:

Làng Hoa Vạn Thành – Tà Nung – Thác Voi – Langbiang du khách chiêm ngưỡng được sự mạnh mẽ của loài hoa này cũng như là sắc màu sặc sỡ của hoa mà du khách không thể bắt gặp ở đâu ngoài Đà Lạt.

Cung đường Đà Lạt – Liên Khương – Nam Ban – Tà Nung – Đà Lạt với những trải nghiệm chiêm ngưỡng sắc hoa đầy màu sắc.

Cung đường Trại Mát – Cầu Đất vừa lái xe máy dọc cung đường vừa ngắm nhìn được màu sắc của hoa dã quỳ.

Cung đường cho những sắc màu hoa dã quỳ

Thời gian bạn khám phá vẻ đẹp của loài hoa này từ 9h – 10h hoặc 15h – 17h hàng ngày. Ngắm hoa những bạn cũng đừng quên mang theo bên mình 1 chiếc áo ấm, 1 chiếc khăn quàng cổ và mang dày bít mùi nhé.

Kèm theo đó là thuốc bôi nhỡ gặp phải côn trùng khi ngắm hoa, mọi thứ cần được chuẩn bị chu đáo để có khoảng thời gian chiêm ngưỡng vẻ đẹp của loài hoa bình dị, dân dã nhưng lại khoe sắc như vậy nhé.

Daily Travel – Enjoy Every Moment

Related Posts

Bình luận