fbpx

Lặn ngắm san hô Cù Lao Chàm

0

Cù Lao Chàm có hơn 300ha diện tích san hô với hơn 300 loài và hàng trăm loài sinh vật biển. Lặn ngắm san hô Cù Lao Chàm là hoạt động không thể thiếu khi đi du lịch Cù Lao Chàm với 3 loại hình như lặn snorkeling, diving và seatrek.

San hô Cù Lao Chàm
Cù Lao Chàm với diện tích hơn 1500ha diện tích mặt nước, hơn 300 loài san hô và hàng trăm loài sinh vật biển.

Lặn san hô snorkeling

Là dịch vụ đã bao gồm trong vé thăm quan Cù Lao Chàm (110.000đ tại thời điểm 2019), là hoạt động ngắm san hô trên mặt nước, bạn được trang bị áo phao, kính lặn và ống thở. Việc lặn san hô snorkeling tương đối đơn giản ai cũng có thể tham gia kể cả người già và trẻ nhỏ.

Lặn ngắm san hô Cù Lao Chàm
Lặn ngắm san hô snorkeling tại Cù Lao Chàm, ai cũng có thể tham gia kể cả người già và trẻ nhỏ.

Lặn san hô Diving

Là dịch vụ lặn ngắm san hô bằng bình khí được cung cấp bởi công ty Diving, tuy nhiên bạn có thể đặt thông qua các công ty tổ chức tour cù lao chàm. Với dịch vụ này yêu cầu trẻ em từ 12 tuổi và người có sức khoẻ tốt mới được tham gia.

Trước khi lặn bạn sẽ được huấn luyện viên hướng dẫn các kỹ năng bơi lặn dưới nước và khi lặn sẽ có huấn luyện viên lặn cùng, mức phí cho mỗi lần lặn 15 phút khoảng $35, hoạt động này được khách nước ngoài sử dụng nhiều.

San hô Cù Lao Chàm
Cù Lao Chàm với diện tích hơn 1500ha diện tích mặt nước, hơn 300 loài san hô và hàng trăm loài sinh vật biển.

Lặn san hô Sea-Trek

Đây là dịch vụ đi bộ dưới biển lần đầu tiên được tổ chức tại Cù Lao Chàm và là nơi thứ hai trên toàn quốc có dịch vụ này. Bạn được trang bị mũ lặn đặc biệt cung cấp dưỡng khí và có hành lang đi bộ dưới biển nên tương đối thuận tiện.

Cũng như Diving trước khi lặn bạn sẽ được HDV hướng dẫn sơ bộ các kỹ năng lặn, và dịch vụ này cũng yêu cầu người có sức khoẻ tốt và trẻ em từ 8 tuổi mới được thăm gia. Giá cho mỗi lần lặn là 850.000đ cho 20 phút.

Đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm
Đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm là dịch vụ được du khách vô cùng yêu thích.

Chúc các bạn có một kỳ nghỉ thú vị tại Cù Lao Chàm!

Tư dịch vụ Cù Lao Chàm

Điện thoại: 0236.3551.555 – Hotline: 1900.1880

Related Posts

6 Responses

Bình luận