fbpx

Mùa hồng đỏ trên cao nguyên Mộc Châu

0

Cao nguyên Mộc Châu là địa điểm được nhiều du khách biết đến từ khoảng tháng 9 – 12 với một đặc sản tươi ngon vô cùng hấp dẫn du khách ghé thăm. Đó chính là mùa hồng với những cây nặng trĩu trái, nhìn cây hồng du khách sẽ vô cùng bất ngờ vì chẳng nhìn thấy chiếc lá nào mà chỉ là sự sum xuê của trái đã ửng hồng.

Mùa hồng tại cao nguyên Mộc Châu

Sang thu là thời khắc báo hiệu cho một mùa hồng trên cao nguyên này, bạn có thể bắt gặp những cây hồng chín đỏ với trái trĩu cành. Nhìn vào một cây hồng bạn cứ ngỡ rằng cây đó chẳng có năng lượng và sức sống vì nó có một màu xám xịt điểm nhấn chấm trái hồng chín trên cành cây.

Bạn đến vườn trồng hồng ghé vào đó và chiêm ngưỡng sự hấp dẫn của những trái hồng đu đưa trong gió làm thổn thức lòng bạn. Bạn không thể cưỡng lại sự hấp dẫn của những trái hồng chín đỏ, căng mộng nước. Tự tay hái 1 quả hồng chín và thưởng thức ngay tại chỗ bạn sẽ cảm nhận được hết hương vị của hồng.

Giống hồng được trồng trên cao nguyên Mộng Châu khác so với một vài loại trái hồng được trồng ở Đà Lạt hay một vài địa điểm khí hậu ôn hòa khác. Có nguồn gốc từ Nhật Bản, trái hồng ngọt khi chín và có thể ăn ngay sau khi hái mà chẳng phải ngâm trong nước như hồng giòn.

Những cây hồng trĩu trái

Ngoài không khí trong lành và dịu mát còn có một thức trái đặc biệt đến như vậy làm biết bao nhiêu du khách thường quay lại đây hàng năm để cảm nhận được hương vị của loại quả đặc trưng của núi rừng và sự tinh túy trong mỗi trái hồng. Loại quả này còn có thể là món quà dành cho những người thân thương của bạn sau chuyến du lịch đến Mộc Châu.

Với giá của hồng chín từ: 45,000 – 60,000đ/kg

Hãy cùng với bạn bè có một chuyến du lịch vui vẻ tại Mộc Châu vào mùa hồng năm nay nhé.

Hay bạn có thể liên hệ đến với Daily Travel để có một chuyến đi không lo nghĩ về những gì mà bạn đang khó giải và tìm kiếm.

Daily Travel – Enjoy Every Moment

Related Posts

Bình luận