fbpx

Tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

0

Tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm bạn có thể lựa chọn đi tực túc hoặc đăng ký theo tour trọn gói để tiết kiệm thời gian mà không cần phải đặt dịch vụ nhiều lần.

Tour Đà Nẵng
Du lịch Đà Nẵng luôn là điểm đến yêu thích của du khách trong và ngoài nước, mỗi năm thành phố Đà Nẵng đón hơn 5 triệu du khách từ các tỉnh đổ về đặc biệt là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm bạn nên đặt vé máy bay chuyến tới sớm và chuyến về muộn để có đủ thời gian thăm quan các điêm du lịch hấp dẫn tại Đà Nẵng.

Ngày 1: Sơn Trà – Ngũ Hành Sơn – Hội An

Buổi sáng sau khi đáp máy bay xuống Đà Nẵng bạn bắt taxi về khách sạn nhận phòng, trường hợp chưa có phòng bạn có thể gửi hành lý tại lễ tân và thuê xe máy hoặc taxi thăm quan linh ứng Sơn Trà. Dùng cơm trưa với đặc sản Đà Nẵng, buổi chiều thăm quan Ngũ Hành Sơn – Hội An, ăn tối tại Hội An.

Ngày 2: Đà Nẵng – Bà Nà Hills

Sau khi dùng điểm tâm sáng tại Bà Nà bạn có thể bắt đầu hành trình khám phá khu du lịch Bà Nà Hills, nên check google maps hoặc nhờ lễ tân hướng dẫn đường đi Bà Nà.

Ngày 3: Đà Nẵng – Cù Lao Chàm

Cù Lao Chàm
Tour Cù Lao Chàm từ Đà Nẵng nên khởi hành sớm trước 07h45 vì nếu đi muộn bạn có thể bị trễ giờ tầu chạy. Để đi Cù Lao Chàm bạn cần có mặt tại cảng Cửa Đại trước 09h00 để mua vé cano/ tầu và vé thăm quan.

Nếu bạn không muốn đi tự túc có thể đăng ký tour đà nẵng 3 ngày 2 đêm, trọn gói xe đưa đón khách sạn, các loại vé thăm quan và các bữa ăn theo chương trình. Giá chỉ 2.850.000đ/ người, bạn được lựa chọn khách sạn 3 sao và được hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ.

Lựa chọn khác

Ngày thứ 3 bạn có thể thay thế bằng lựa chọn tour đi Huế hoặc tour suối khoáng Núi Thần Tài, tuy nhiên cần đặt vé máy bay giờ về tốt nhất sau 19h00 để không bị trễ giờ bay.

Tư vấn đặt tour

Điện thoại: 0511.2488889 – Hotline: 0948.104.777

Related Posts

2 Responses

Bình luận