fbpx

Vườn rau Trà Quế hành trình xanh cho các bạn nhỏ.

0
Vườn Rau Trà Quế địa điểm du lịch xanh dành cho du khách

Cuối tuần là khoảng thời gian mà các bậc phụ huynh muốn tìm những địa điểm vui chơi giải trí cho con của mình vừa giúp con có thể có khoảng thời gian thư giãn và còn có thể có được những kiến thức thực tế.

Một địa điểm được xem là phù hợp cho những ngày cuối tuần đó chính là Vườn Rau Trà Quế tại xã Cẩm Hà, thị xã Hội An (Quảng Nam). Một địa điểm được bố mẹ ưu tiên lựa chọn cho con tìm về với thiên nhiên, giúp cho con có được những khoảng thời gian trải nghiệm tại vườn rau, được nghe giới thiệu và sử dụng những vật dụng làm vườn, hay các con sẽ biết rõ chính xác hơn từng loại rau mà trước giờ các con đã được học tại trường và được ăn tại nhà.

Đến với vườn rau trà quế, các bạn nhỏ ngoài việc được giới thiệu các bạn còn tự tay thu hoạch những loại rau được trồng ở đây và thưởng thức ẩm thực dân dã có sự hỗ trợ của những loại rau quê.

Những luống rau xanh được chăm sóc tỉ mỉ từ bàn tay của những bác nông dân sẽ là hình ảnh gần gũi cho các bé, giúp các bé có được những khoảng thời gian thú vị tại Vườn Rau Trà Quế.

Kì nghỉ cuối tuần còn mang lại những giá trị ý nghĩa truyền tải đến cho các con. Thành quả của những bác nông dân trong quá trình trồng trọt sẽ giúp các con hiểu được những bữa ăn từng ngày của mình có nguồn nguyên liệu từ đôi bàn tay con người. Ngoài ra, hình ảnh của thiên nhiên còn giúp cho các con có ý thức bảo vệ môi trường để tạo ra một bầu không khí trong lành tránh ảnh hưởng đến sự biến đổi khí hậu làm ảnh hưởng mùa vụ cho những luống rau của các bác ở nơi đây.

Chính vì vậy, vườn rau trà quế là địa điểm mà các bé yêu thích còn là một địa điểm du lịch dành cho du khách nước ngoài thường ghé thăm mỗi lần đến với Đà Nẵng.

Hãy cùng với Daily Travel đem lại những giá trị tích cực cho con nhỏ giúp con có được sự phát triển toàn diện và tiếp cận được những kiến thức từ thực tế.

Related Posts

Bình luận